วิธีเช็ค ของแท้ ของปลอม ตามแบบฉบับของ sport shoes by ky มีวิธีดู ยังไงนะ – Sport shoes by ky
Currently set to Index
Currently set to Follow

วิธีเช็ค ของแท้ ของปลอม ตามแบบฉบับของ sport shoes by ky มีวิธีดู ยังไงนะ

มาเช็คกันค่ะว่า ร้าน sport shoes by ky นอกจากรีวิวลูกค้าที่ดีมากแล้ว เรามีวิธีเช็คของปลอม ของแท้ สำหรับรุ่น สแตน สมิท แบบละเอียดกันค่ะ มาเริ่มต้นกันเลยค่ะ

  • วงสี่เหลี่ยมสีแดงนะค่ะ ซึ่งตรงนี้จะสังเกตุได้ว่าหัวจะต้องมน และ โปร่ง ขึ้นมานะค่ะ ซึ่งมันจะมีสองรุ่นคือรุ่นผู้ชาย และ ผู้หญิงนะค่ะ ซึ่งทั้งสองแบบจะเหมือนกันค่ะ โปร่งและเรียบ เหมือนกัน ดังนั้น ถ้ารุ่น ผู้ชาย แต่ สาวๆใส่ ต้องลดไซส์นะค่ะ อันนี้คืออีกหนึ่งวิธีของแท้นะค่ะ แต่ถ้ารุ่นผู้หญิง แต่ผู้หญิงใส่ก็จะต้อง เอาไซส์ปกติเลยค่ะ

 

  • วงกลมสี่เหลี่ยมสีเขียวนะค่ะ ตรงนี้ตรา adidas จะต้องนูนและเข้ารูปพอดีนะค่ะ และ ตรงวงสี่เหลี่ยมสีแดงนั้นตรงด้ายจะต้องมีการเย็บออกมาของด้ายให้เห็นนะค่ะ

 

  • สำหรับใต้พื้นนะคะ จะเป็นข้อสังเกตุที่ง่ายมาก ซึ่งตรงวงกลมเล็กๆเป็นปุ่มๆนั้นจะต้องหนาขึ้นมา และสลับ ไม่เท่ากันนะค่ะ ตรงนี้ของปลอมจะทำให้เหมือนของแท้ นั้น ยากมากค่ะ และ ตรา adidas ใต้พื้นจะต้องนูนนะค่ะ

 

  • อีกส่วนของ stan ที่สามารถเช็คได้ก็คือ ลิ้นรองเท้านะค่ะ หลายคนเลยแหละค่ะ ถามว่า Made in China มันแท้มั้ย แล้วมี ผลิตที่อินเดียมั้ย ต้องบอกว่ารุ่นเก่าๆอย่างปี 2015-2017 ผลิตอินเดียค่ะ แต่ มาหลังๆจะมีที่จีนหมดแล้ว เพราะเค้าย้ายฐานการผลิตค่ะ แต่ยังมีบางรุ่นที่ยังผลิตที่อินเดียเช่น แนว Vintage นะค่ะ

 

  • ในส่วนของส้นนะค่ะ ตรา smith stan จะต้องสีขาว และมีคำว่าตัว r อยู่มุมขวานะค่ะ และ ด้าย 3 แถวจะต้องเย็บเรียงกันเป็นระเบียบและ มีความกระชับ แน่น ค่ะ

 

วิธีเช็คของแท้ Adidas Superstar รุ่นพี่ใหญ่แห่ง Adidas !

คุณกี้

แบรนด์ Sport Shoes By Ky ขายรองเท้าผ้าใบมามากกว่า 5 ปี ไซส์ทุกไซส์ ทุกรุ่น กี้เป็นคนแนะนำกับมือ ใส่ได้และรับประกันแท้แน่นอนค่ะ

Back to top