ซื้อกับร้านพี่กี้แล้ว มีวิธีเช็คของแท้ ของปลอม Adidas รองเท้า Falcon เบื้องต้นมั้ย ? – Sport shoes by ky
Currently set to Index
Currently set to Follow

ซื้อกับร้านพี่กี้แล้ว มีวิธีเช็คของแท้ ของปลอม Adidas รองเท้า Falcon เบื้องต้นมั้ย ?

  • อันดับแรกเลย มาดูตรงโลโก้ด้านข้างกันค่ะ จะต้องมีตราของ Adidas เท่านั้นค่ะ ซึ่งของปลอมก็จะมีตราเช่นกัน แต่งานจะไม่ละเอียดเท่าของแท้

xesTOf.jpg

ของปลอม วงกลมสีเหลี่ยมสีแดงจากภาพ ด้านบนค่ะ จะสังเกตุว่าด้ายที่เย็บจะมีความหนา ลึก และ แผ่นหนังรอบ Logo เนี่ยจะสังเกตุได้เลยว่าจะเรียบ แต่แผ่นหนังของแท้ด้านล่าง รอบรองเท้าจะมีความเป็นหนังแท้ ด้วยร่องรอยยับของหนัง นั่นเองคะ

 

xes9kb.jpg

ของแท้ วงกลมสี่เหลี่ยมจะสังเกตุได้ว่าด้ายที่เย็บจะบางกว่าของแท้ และ มีความห่างระหว่างด้าย และ แผ่น Logo Adidas ได้พอดี กว่าของปลอม ที่มีความชิดมากกว่านั่นเอง

 

  • อันดับ สอง มาดูโลโก้ ตรงส้น และ ลิ้นรองเท้าค่ะ ว่ามีความแตกต่างอย่างไรบ้าง

ของปลอม เนี่ยโลโก้ตรงส้นรองเท้าจะสกรีนได้บางกว่าของแท้เมื่อเทียบกับด้านล่าง และ จะไม่มีความแววของส้นเลยที่หุ้มด้วยพลาสติก ถ้าสังเกตุดีๆ ด้านที่เย็บรอบนอกของกรอบ Logo เนี่ย จะมีความห่างของด้ายค่อนข้างเยอะ

 

 

ของแท้ตรงส้นที่สกรีน Logo จะมีความลึกของ Font อย่างชัดเจน และ ด้ายที่เย็บรอบๆกรอบ ของ โลโก้ เนี่ย ด้ายจะมีระดับความเย็บที่ค่อนข้างจะละเอียด หนา และติดกันมากกว่าค่ะ

 

ของปลอม Font ในกรอบก็จะมีความบางของ Font ที่สกรีนที่เรียกได้ว่า กลัวเปลืองน้ำหมึกนั่นเองค่ะ 

 

ในส่วนของแท้ หมึกที่สกรีนจะมีความเข้มกว่านั่นเองค่ะ

 

ของปลอมรอยด้ายที่เย็บจะมีความไม่ละเอียดเท่าที่ควรนะค่ะ 

 

ส้นรองเท้าของปลอม เวลาสวมใส่ และ เดินจะไม่มีความสะดวกสบายค่ะ จะมีความแข็งกระด้าง

 

ของแท้ เวลาสวมใส่เนี่ยจะมีความนิ่ม และ ยืดหยุ่นได้ดีกว่าค่ะ

 

ของแท้รอยเย็บด้านนอกจะมีความละเอียด ของด้าย และการประกบกันอย่างลงตัวค่ะ จะไม่ค่อยมีรอยเหลือของเส้นด้ายที่หลุดออกมามากนัก

 

และสุดท้าย ของแท้ในวงสี่เหลี่ยมสีเขียว Font จะมีความสวยงาม และ ชัดเจนกว่า ของปลอมวงสี่เหลี่ยมสีแดง จะเห็นได้ชัดว่าจะไม่มีความชัดเจนค่ะ

 

คุณกี้

แบรนด์ Sport Shoes By Ky ขายรองเท้าผ้าใบมามากกว่า 5 ปี ไซส์ทุกไซส์ ทุกรุ่น กี้เป็นคนแนะนำกับมือ ใส่ได้และรับประกันแท้แน่นอนค่ะ

Back to top