เจาะลึก เปรียบเทียบลิ้นรองเท้า Stan Smith ของแท้ Vs ปลอม ดูยังไง – Sport shoes by ky
Currently set to Index
Currently set to Follow

เจาะลึก เปรียบเทียบลิ้นรองเท้า Stan Smith ของแท้ Vs ปลอม ดูยังไง

โพสก่อนหน้านี้เราได้เห็นวิธีเช็คของแท้กันแล้วนะค่ะ ว่ามีตำหนิตรงไหนบ้างที่จะเป็นของแท้ ซึ่งแน่นอนว่ารอบตัวรองเท้าอาจจะทำเหมือนกันหมดแต่สิ่งที่ลอกเลียนแบบได้ไม่เหมือนก็คือป้ายรองเท้าค่ะ หรือ ลิ้นรองเท้าค่ะ มาดูกันค่ะว่าของปลอม เป็นแบบไหน

– ของปลอมจะสังเกตุง่ายๆเลยว่า Font จะมีความหนากว่าของแท้ และ ไม่เป็นระเบียบ พอเรามองลงมาดูตรงตัวเลขของไซส์ จะสังเกตุได้ว่าเลขไซส์จะไม่ตรงกับ US , Uk จะมีความเบี้ยว เหลี่ยมล้ำกันอยู่

 

– ในส่วน ป้ายของแท้ Font จะมีความเป็นระเบียบ บางและผสมหนา มีสัดส่วนที่เท่ากันพอดีและในส่วนของไซส์ US UK สังเกตุดีๆว่า ตัวเลขไซส์จะมีความตรงกับไซส์ จะไม่เบี้ยวแบบของปลอมนั่นเองค่ะ

– หลายคนถามว่า เลข สามตัวสุดท้ายต้องไม่ตรงกันใช่มั้ย ตอบเลยว่าใช่ค่ะ อย่างในส่วนของตัวอย่างลิ้นรองเท้าด้านบนนั้นสามตัวสุดท้าย ของบรรทัดสุดท้ายก็คือ 017 ดังนั้นป้ายอีกข้างนึงต้องไม่ใช่ 017 ค่ะ จะต้องเป็น เลขรหัสอื่น ถึงจะเป็นของแท้จ้า

 

 

– สำหรับป้าย ข้างกล่อง ของปลอม หรือ ของแท้ มักจะทำได้เหมือนกันมาก แต่สิ่งที่เปรียบเทียบกันได้ก็คือลิ้นรองเท้าจากด้านบนที่กล่าวไปนั่นเองค่ะ

 

วิธีเช็คของแท้ Adidas Superstar รุ่นพี่ใหญ่แห่ง Adidas !

คุณกี้

แบรนด์ Sport Shoes By Ky ขายรองเท้าผ้าใบมามากกว่า 5 ปี ไซส์ทุกไซส์ ทุกรุ่น กี้เป็นคนแนะนำกับมือ ใส่ได้และรับประกันแท้แน่นอนค่ะ

Back to top