รองเท้า Adidas Yung 96 สีฮิตปี 2020 มีอะไรบ้าง – Sport shoes by ky
Currently set to Index
Currently set to Follow

รองเท้า Adidas Yung 96 สีฮิตปี 2020 มีอะไรบ้าง

รุ่นนี้เป็นรุ่นที่เปิดตัวเมื่อปี2019 นี้เองค่ะ แล้วดังอย่างต่อเนื่องจนถึงปี 2020 ซึ่งรองเท้า Yung 96 นี้เป็นทรงใหม่แต่มีน้ำหนักเบามากสามารถสวมใส่ทั้งวิ่ง ลำลอง หรือ ใส่เที่ยว ทำงานได้หลากหลายเลยค่ะ จึงเป็นที่นิยมสำหรับผู้ชาย และ ผู้หญิง เรามาเช็คกันค่ะว่าAdidas Yung 96นี้สีฮิตมีแบบไหนบ้าง

  • สีแรก รองเท้า Adidas Originals Yung 96 มาพร้อมกับสีขาว ตัด ม่วงเป็นสีเรียบง่าย แต่แฝงด้วยความลงตัวมีไซส์ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิง ค่ะ ราคา 2,900 บาท พร้อมส่ง ฟรี EMS คะ

 

  • สีที่สอง Adidas Originals Yung 96 เป็นสีที่ในไทยหาไม่ได้แล้วค่ะ เป็นรุ่นผู้ชายที่มาพร้อมกับดำ เขียว และ ส้นแดงเลือดหมู ปกติ 3,800 แต่ร้านกี้รับไปเลยคะทุกคน 3,200 บาท พร้อมส่ง และ ฟรี ems จ้า

 

  • สีที่สาม รุ่นผู้ชาย แดง / เหลือง เป็นสีอีกสีนึงที่หายากมากในประเทศไทยค่ะ เพราะจำหน่ายหมดแล้ว ซึ่งในประเทศไทยนำเข้ามาจำหน่ายราคา 3,800 แต่ ร้านกี้รับไปเลยค่ะเพียง 2,900 บาท พร้อมส่ง และ ฟรี EMS จ้า

 

  • รุ่นAdidas Yung 96สีที่สี่ ดำ / ขาว เป็นรุ่นที่ใส่ได้สำหรับผู้ชาย และ ผู้หญิงนะค่ะ มันเป็น Unisex นั่นเองค่ะ ปกติรุ่นนี้หาไม่ได้แล้วนะค่ะ ร้านกี้จำหน่ายเพียง 2,900 บาท พร้อมส่ง และ ฟรี EMS ค่ะ

 

  • สีที่ห้า ขาว เทา ดำ เป็นไซส์ของผู้หญิงนะค่ะ รุ่นนี้ สาวๆจะชอบมากอีกสีหนึ่งเพราะว่าสีที่ตัดกันอย่างลงตัวค่ะ ราคา 3,500 บาท พร้อมส่ง และ ฟรี EMS ค่ะ

 

  • สีที่หก แดง ตัด ส้นเหลือง มีไซส์ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิงค่ะ ซึ่งรุ่นนี้จะไม่มีวางจำหน่ายทั่วไปและไม่มีในไทยนะค่ะ ร้านกี้ขายเพียง 2,900 บาท พร้อมส่ง และ ฟรี ems คะ

 

  • สีที่เจ็ดAdidas Yung 96สีขาว ตัดน้ำเงิน / แดง มีไซส์สำหรับผู้ชายเท่านั้นค่ะ ไม่มีไซส์สาวๆค่ะ รุ่นนี้หนุ่มๆจะชอบมากอีกสีนึงเพราะว่าน้ำเงิน ตัด แดงอย่างลงตัวไม่ฉูดฉาดเกินไปนั่นเอง ราคา 2,900 บาท พร้อมส่ง และ ฟรี ems คะ

 

  • สีที่แปดดำ / ขาว พื้นแดง เป็นสีนึงที่มีแต่ผู้ชายเช่นกันค่ะ ซึ่งสีนี้นั้นหนุ่มๆคนไหนชอบแบบเรียบๆ สีนี้ตอบโจทย์จ้า ราคา 3,300 บาท พร้อมส่ง และ ฟรี ems คะ

 

  • สีที่เก้าAdidas Yung-96เป็นสีของผู้หญิง เขียวพาสเทลมาพร้อมกับ ป้ายชมพู สด น่าจะเชียวค่ะ รุ่นนี้ในไทยหาไม่ได้แล้ว แต่ร้านกี้ยังมี ราคา 3,200 บาท พร้อมส่ง และ ฟรี EMS จ้า

 

  • สีที่สิบ รุ่นนี้เป็นสีของสาวๆที่นิยมกันมาก เพราะสีขาว เทา ตัดน้ำเงิน แดง รุ่นนี้เลยทำให้ฮิตอย่างต่อเนื่องค่ะ ทั้งๆที่พึ่งออกเดือนมีนาคม แต่ในไทยหาไม่ได้แล้วแต่ร้านกี้ยังมีทุกไซส์ ราคา 3,200 บาท พร้อมส่ง และ ฟรี EMS ค่ะ

 

จบแล้วนะค่ะ สีฮิต และสีใหม่ในปี 2020 หนุ่มๆสาวๆ หลายคนอยากรู้แล้วว่า Adidas Yung-96 ยังมีแบบอื่นอีกมั้ย สีอื่นอีกมั้ย มาเช็คกันได้เลยจ้า

 

คุณกี้

แบรนด์ Sport Shoes By Ky ขายรองเท้าผ้าใบมามากกว่า 5 ปี ไซส์ทุกไซส์ ทุกรุ่น กี้เป็นคนแนะนำกับมือ ใส่ได้และรับประกันแท้แน่นอนค่ะ

Back to top