รองเท้า Adidas Originals Solar Boost 19 แบบใหม่ สียอดฮิต มีอะไรบ้าง – Sport shoes by ky
Currently set to Index
Currently set to Follow

รองเท้า Adidas Originals Solar Boost 19 แบบใหม่ สียอดฮิต มีอะไรบ้าง

    • พี่ใหญ่ พี่รองแห่งวงการ Boost มีอะไรบ้าง
    • รุ่น Adidas Boost Solar สียอดฮิต มีสีอะไรบ้างน๊า
    • แบบใหม่ในปี 2020 สีสวยๆ มีแบบไหนอีกบ้างนะ

รองเท้า Adidas Solar Boost เป็นรองเท้าวิ่งรุ่นน้องของทั้ง Ultra Boost และ Pure Boost ค่ะ ซึ่งสองแบบนี้คือรุ่นพี่เลย ในวงการรองเท้าวิ่งของ Adidas เรามาดูกันก่อนค่ะ ว่ารุ่นพี่ใหญ่ของอดิดาสเนี่ยมีหน้าตาแบบไหน

รองเท้าวิ่ง Adidas Ultra Boost Uncaged แท้เช็คอย่างไร รุ่นฮิตมีกี่สี

รองเท้าวิ่ง Adidas Ultra Boost Uncaged แท้เช็คอย่างไร รุ่นฮิตมีกี่สี

ประเด็นน่าสนใจ วิธีเช็คของแท้ ของปลอม ทุ ...
อ่านต่อ

 

ดูกันจบแล้วใช่มั้ยค่ะ ทีนี้มาดูกันค่ะ ว่ารุ่น Adidas Solar Boost เนี่ยมีกี่สี กี่แบบกันแน่ ซึ่งด้านล่างนี้คือตัวอย่างบางส่วนนะค่ะ

มาเช็คAdidas Solar Boostรุ่นยอดฮิต กันก่อนค่ะ ว่ามีสีไหนยอดฮิตบ้างมาชมกันได้เลยจ้า

  • สีแรกหนีไม่พ้น ดำ / ขาวค่ะAdidas Solar Boostรุ่นDriveซึ่งดำ ขาวรุ่นนี้เป็นรองเท้าวิ่งที่ราคาไม่แรง ใส่วิ่งได้ไม่เกิน 4-5 km จะดีมากถ้าเกินกว่านั้นต้องใช้ รุ่นอย่าง ultra boost หรือ pure boost ค่ะ รุ่นนี้เสนอราคา 2,900 บาท พร้อมส่ง EMS

  • สีที่สอง เป็นรุ่น Solar สีน้ำเงิน ตัด 3 แถบฟ้า และ เขียว มีหลายสีในคู่เดียว เลยทำให้สีนี้ขึ้นชั้นมาเทียบกับรุ่นพี่อย่างอัลตร้า บูสได้เลยค่ะ เสนอ ราคา 3,500 บาท พร้อมส่ง และ ฟรี EMS ค่ะ

ภาพด้านบนเป็นรีวิว สีฮิตของAdidas solar boostบางส่วนสำหรับรองเท้าวิ่ง รุ่นนี้ค่ะ ใครสนใจสีอื่นๆมีอีกมั้ย ราคาเท่าไหร่บ้าง เหมาะกับเท้าเรา สีไหนดี ดูจากด้านล่างเลยจ้า

คุณกี้

แบรนด์ Sport Shoes By Ky ขายรองเท้าผ้าใบมามากกว่า 5 ปี ไซส์ทุกไซส์ ทุกรุ่น กี้เป็นคนแนะนำกับมือ ใส่ได้และรับประกันแท้แน่นอนค่ะ

Back to top