รองเท้า Adidas Nmd ของแท้ ราคาถูก กว่าทุกร้าน !

รองเท้า Adidas Nmd ของแท้ ราคาถูก กว่าทุกร้าน !

รองเท้า NMD กับเทคโนโลยี Boost ที่จะส่งคืนพลังให้แบบไม่สิ้นสุด

รองเท้าก้าวล้ำนำกว่าใครด้วยสไตล์ ที่ถูกยกระดับรูปแบบดีไซน์สู่ความทันสมัย ปรับเปลี่ยนโฉมมาเพื่อตอบโจทย์ให้คุณ  ที่มาด้วยประสิทธิภาพระดับพรีเมียมมาก ผสมผสานสไตล์มาจากอดีตให้เข้ากับความสบายที่ทันสมัยในปัจจุบัน  ด้วยอัปเปอร์ผ้าถัก ตัวเสริมโอเวอร์เลย์ในแบบโปร่งแสง  ที่ให้การปกป้องรองเท้าของคุณในทุกสภาพอากาศ   กับวัสดุผ้าซับกันน้ำมาพร้อมกราฟฟิค Terrex ที่มีแรงบันดาลใจเกิดมาจากอุปกรณ์กีฬากลางแจ้ง

ตามมาด้วยเทคโนโลยีพื้นรองเท้า Boost ตอบสนองได้อย่างดีเยี่ยม  พร้อมกับให้ความสบายแก่คุณในแบบโมเดิร์น และตกแต่งปลั๊ก EVA ที่เป็นซิกเนเจอร์ของรองเท้า Adidas NMD ลงบนพื้นชั้นกลางรองเท้า เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับพื้นชั้นกลางของ Boost ที่ตอบสนองให้คุณสวมใส่ได้ดีในทุกย่างก้าว

รองเท้าเหล่านี้มีส่วนบนที่อ่อนนุ่มซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง และสัญลักษณ์แถบแสดง 3-Stripes ตามแบบฉบับของรองเท้า Adidas อีกทั้งยังเน้นที่ midsole Boost ซึ่งเป็นการรองรับแรงกระแทกที่สุดของ Adidas ในฐานะที่เป็นรองเท้าแบรนด์ชั้นนำอย่าง Adidas NMD มาในสไตล์ยุค 80 ที่มาพร้อมกับการเพิ่มการรองรับแรงกระแทกแบบเพรียวบางและเสริมแรงกระแทกแบบ Boost แล้วนั้น

Adidas ยังเน้นการใช้งานด้านเทคนิคมาจากยุค 80 เพื่อจุดประกายให้เกิดลุคแห่งอนาคตของสไตล์ Adidas NMD นี้ อัปเดตมาด้วยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมในปัจจุบันของพวกเขา ให้เข้ากับความสะดวกสบายที่ทันสมัย ซึ่งสร้างขึ้นด้วย adidas Primeknit Midsole Boost นำความรู้สึกที่ตอบสนองแบบสปริง ๆ ในแต่ละขั้นตอนมาให้คุณได้สัมผัสกัน

X