รองเท้า Adidas Continental 80 ราคา รีวิวสีฮิตที่สุด – Sport shoes by ky
Currently set to Index
Currently set to Follow

รองเท้า Adidas Continental 80 ราคา รีวิวสีฮิตที่สุด

ก่อนเราจะมาดูกันว่า มีแบบไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่ รีวิว แต่ละสีฮิต เป็นแบบไหน มาเช็คกันก่อนค่ะ ว่ารุ่น Adidas Stan Smith ทำไมคล้ายกับรุ่นนี้จัง

 

สแตน สมิทเป็นอีกทรงนึงที่คล้ายกับ Adidas Originals Continental 80 ค่ะ แต่ลักษณะหนัง และ รูปทรงจะมีความแตกต่างกันออกไปซึ่ง Adidas Originals Continental 80 นี้ออกแบบมาให้สำหรับผู้หญิง และ ผู้ชายนะค่ะ

ไฮไลท์ ปี 2020 สีแจ่มที่ฮิตที่สุดของ ผู้ชาย และ ผู้หญิง ที่ชอบตรงกันมากที่สุด

* สีนี้ เป็นสีฮิตที่สุดของชาย และ หญิง ในปี 2020 นี้ค่ะซึ่งเป็นสีแดง / Burgundy สะท้อนแสงสวยมากค่ะ ซึ่งสีนี้จะมีทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิง ค่ะ สีนี้ในประเทศไทย หาไม่ได้แล้วค่ะ แต่ร้านกี้ยังมีทุกไซส์ ราคา 3,500 บาท พร้อมส่ง และ ฟรี EMS ค่ะ *

 

ด้านบนคือ รีวิวบางส่วนของAdidas Continental 80ค่ะ ทีนี้มาดูกัน ว่า มีแบบไหนบ้าง มีสีอะไรบ้าง เรามาดูกันก่อนค่ะว่า แบบฮิตทั้งผู้ชาย ผู้หญิง มีอะไรบ้าง มาเริ่มต้นของผู้ชายก่อนค่ะ 

  • สีแรก ที่ฮิตจะมาพร้อมกับพื้นสีขาว และ ตัดกับ เส้นสีแดง ป้ายทอง ค่ะ ซึ่งสีนี้จะไม่นำเข้าไทย แต่หนุ่มๆใส่แล้วบอกได้เลยว่าเฟี้ยวเงาะ มากแน่นอนจ้า

  • สีที่ 2 มาพร้อมกับหนังสีขาว และ คาดเส้นแดงน้ำเงินค่ะ ซึ่งหนุ่มๆจะชอบมาก เพราะสีที่ตัดกันของ แดง และน้ำเงินทำให้ดูเด่นมากค่ะ ราคาเพียง 3,400 บาท และ รุ่นนี้ Limited แล้วจ้า

  • สีที่ 3 จะออกสีครีม หรือเรียกอีกอย่างนึงว่า Pride นั่นเองค่ะ ซึ่ง ตัวนี้จะมีแต่รุ่นผู้ชายเท่านั้น ตัวรองเท้าจะออกสีครีม ป้าย โลโก้ Adidas จะเป็นสีรุ้งเลยจ้า และ ลายเส้นก็จะสีรุ้งเหมือนกัน เสนอราคา 3,600 บาท พร้อมส่ง และ ฟรี EMS คะ

มาดู Adidas Originals Continental 80 สีฮิตของรุ่นผู้หญิง กันบ้างค่ะ มีแบบไหนบ้าง

  • สีแรก เลยหนีไม่พ้น ขาว ตัด ฟ้าค่ะ สีนี้ไม่มีจำหน่ายทั่วไปค่ะ มาพร้อมกับ ขาว แถบ ฟ้า และ ม่วง ตัดกันอย่างสวยงามของสาวๆค่ะ เสนอราคา 2,900 บาท พร้อมส่ง และ ฟรี ems คะ

  • สีที่สอง เป็นสีฟ้า และ ลิ้นรองเท้าสีฟ้า สีนี้สาวๆจะชอบมากมาเป็นอันดับ 2 เพราะสีฟ้า ที่ตัดกันอย่างลงตัวกับพื้นหนังสีขาวนั่นเอง เสนอราคา 3,100 บาท เท่านั้นคะ จากปกติ 3,500 บาท ค่ะ และ พร้อมส่ง ฟรี ems ด้วยจ้า

  • สีที่สาม หนังรองเท้าสีขาว ตัดกับ 2 เส้นแถบชมพูอ่อน และ ชมพูเข้ม ต้องบอกว่ารุ่นนี้ ในไทยไม่มีของแล้วค่ะ หายากแล้ว แต่ร้านกี้รับไปเลยทุกคนเพียง 3,100 บาท พร้อมส่ง และฟรี ems จ้า

  • สีที่สี เป็นอีกสีหนึ่งที่ไม่มีนำเข้าไทย และ จำหน่ายบางประเทศ จะมาพร้อมกับสีรุ้ง 2 เส้นที่เป็น Hologram มีไซส์สำหรับสาวๆเท่านั้นค่ะ ราคา 3,500 บาท พร้อมส่ง และ ฟรี EMS คะ

  • สีที่ห้า เป็นแบบแปะ ซึ่งตัวรองเท้าจะออกสีครีม และ มีลายเส้นเป็น Rose Gold นั่นเองค่ะ ซึ่งรุ่นนี้จำหน่ายบางประเทศแถบยุโรปตะวันออกเท่านั้นคะ เสนอราคา 3,500 บาท พร้อมส่ง และ ฟรี EMS จ้า

ใครอยากรู้สีอื่น แบบอื่นมีแบบไหนอีกบ้าง เลือกชมได้จากด้านล่างเลยจ้า
 

คุณกี้

แบรนด์ Sport Shoes By Ky ขายรองเท้าผ้าใบมามากกว่า 5 ปี ไซส์ทุกไซส์ ทุกรุ่น กี้เป็นคนแนะนำกับมือ ใส่ได้และรับประกันแท้แน่นอนค่ะ

Back to top