รองเท้า Adidas Originals ClimaCool สีใหม่ ปี 2020 มีแบบไหนบ้าง – Sport shoes by ky
Currently set to Index
Currently set to Follow

รองเท้า Adidas Originals ClimaCool สีใหม่ ปี 2020 มีแบบไหนบ้าง

หลายคนก่อนจะมาเลือกซื้อรุ่น Adidas Climacool จะต้องมีการอ่านหรือ ทำการค้นคว้ามาก่อนแล้วนะค่ะ ว่ารุ่นนี้ดียังไง หรืออาจจะเห็นจากเพื่อน แต่ รุ่นนี้มีดีตรงที่ราคาถูกนั่นเองค่ะ ด้วยราคาที่ไม่แรงเหมือนรุ่นฮิตอย่าง Ultra Boost , Pure Boost , หรือ Adidas Solar Boost ซึ่งสาม รุ่นนี้ ฮิตและราคาค่อนข้างแรงพอสมควร

เราได้เห็นรีวิวแล้วนะค่ะ สำหรับ Adidas Climacool ด้านบน ทีนี้เรามาดูกันค่ะว่ายังมี สีอะไรบ้าง แบบใหม่มีแบบไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่ แล้ว ร้านพี่กี้มีพร้อมส่ง รึเปล่า มาเช็คกันก่อนได้ค่ะ

รองเท้า Adidas Climacool สีใหม่ แบบใหม่ ปี 2020 มีแบบไหนบ้างนะ สำหรับผู้ชาย และ ผู้หญิง

  • สีแรกเลยเป็นสีสำหรับ ผู้ชาย มาพร้อมกับสีส้ม แป๊ด ตัด เงิน เวลาโดนแสงมันจะ รีเฟ๊กสะท้อนแสงด้วยจ้า รุ่นนี้ปกติ 4,800 แต่ ร้านกี้รับไปเลย 3,800 บาท เท่านั้นจ้า

 

  • สีที่สอง เป็นสีฟ้า ตัดกับสีเงิน สะท้อนแสง เป็นสีสำหรับผู้หญิง เท่านั้นค่ะ ราคา 3,800  บาท พร้อมส่ง ฟรี EMS จากราคาปกติ 4,800 บาท เลยจ้า

 

  • สีที่สาม ออกแนวชมพู สีนี้จะมีไซส์ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิงค่ะ เป็นสี Limited นั่นเองคะ ราคา 4,500 บาท พร้อมส่งและ ฟรี EMS คะ

 

  • สีที่ สี่ จะเป็นสีดำล้วน เป็น Unisex มีไซส์ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิงค่ะ รุ่นนี้ ราคา 3,900 บาท พร้อมส่ง และ ฟรี ems จ้า

 

  • สีที่ห้า เป็นสีขาวล้วน หนุ่มๆสาวๆคนไหนชอบแนวขาวล้วนของ Clima ต้องบอกเลยว่าตอบโจทย์ค่ะ รุ่นนี้เป็น Unisex ค่ะราคา 3,900 บาท พร้อมส่ง และ ฟรี EMS จ้า

 

  • สีที่หก ขาว แถบ เงิน รุ่นนี้ ออกมาสำหรับผู้ชาย แต่ไซส์ผู้หญิงจะหายากมาก เพราะออกมานิดเดียวแต่ร้านกี้ มีไซส์ผู้หญิงทุกไซส์ค่ะ ราคา 3,900 บาท พร้อมส่ง และ ฟรี EMS คะ

 

  • สีที่เจ็ด มาด้วยกัน 2 สี ดำ ตัด ขาวและ น้ำเงิน ตัดเขียว เป็นสีสำหรับผู้ชายนะค่ะ จะไม่มีไซส์สำหรับผู้หญิง ราคา 3,400 บาท พร้อมส่ง และ ฟรี EMS คะ

 

  • สีที่เจ็ด ดำล้วน เป็นรุ่นสำหรับผู้ชายเท่านั้นนะค่ะ และ ในประเทศไทย Limited ไปนานแล้ว แต่….. ร้านกี้ยังมีทุกไซส์สำหรับหนุ่มๆค่ะ ราคา 3,500 บาท พร้อมส่ง และฟรี EMS คะ

 

  • สีที่แปด เป็นสีฟ้า ตัด 3 แถบ ชมพู ซึ่งสีนี้ออกแบบมาสำหรับสาวๆเท่านั้นและ ไม่เข้าไทย ค่ะ ราคา 3,900 บาท พร้อมส่ง และ ฟรี EMS จ้า

U2bpC9.jpg

 

สียอดฮิตของ Adidas ClimaCool ผู้ชาย และ ผู้หญิง จบกันไปแล้วค่ะ ซึ่งเรามาเช็คกันต่อค่ะว่า แบบอื่นๆสีใหม่ๆ ของทั้ง สาวๆ และ หนุ่มๆมีแบบไหนอีกบ้าง คลิกชมด้านล่างได้เลยคะ

 

 

คุณกี้

แบรนด์ Sport Shoes By Ky ขายรองเท้าผ้าใบมามากกว่า 5 ปี ไซส์ทุกไซส์ ทุกรุ่น กี้เป็นคนแนะนำกับมือ ใส่ได้และรับประกันแท้แน่นอนค่ะ

Back to top