รุ่น รองเท้า Adidas ทั้งหมด มีรุ่นอะไรบ้าง

หลากหลายรุ่นของ รองเท้า adidas มีรุ่นอะไรบ้าง วันนี้เรามาดูกันค่ะ ซึ่งในปี 2018 ในปีนี้ จะมีหลาย รุ่นนะคะที่ออกมาเช่น สลิปออน , ดราก้อน ซึ่งในปีนี้ แบบใหม่ๆ สีใหม่ๆ นะคะ ซึ่งสาวก Adidas จะต้องติดตามกันนะคะว่าจะมี ที่กล่าวมานี้ มีสีอะไรออกมาให้เหล่าสาวก ได้จัดหนักหรือจัดเบากันนะคะ

รุ่น รองเท้า adidas ดูยังไง บ้างค่ะ พี่กี้

” หลายๆคำถามจากลูกค้าของกี้นะคะ พี่กี้ รุ่น รองเท้า Adidas มีรุ่นไหนบ้าง แต่ละแบบ ดูยังไง ที่ฮิตๆในช่วงนี้ น้องกี้ค่ะ มี รุ่นอะไร ใหม่ๆ บ้างค่ะ “ วันนี้เรามาดูกันค่ะ ซึ่งแต่ละรุ่นของแบรนด์นี้ ต้องบอกเลยว่าใส่สบายทุกรุ่นค่ะ ด้วยเทคโนโลยีของ ไม่เป็นสองรองใครแน่นอนสำหรับความนุ่มสบายเท้าและการใช้งานหลากหลายแบบในชีวิตประจำวัน

วันนี้เรามาดูกันคะ ว่าแต่ละแบบ มันดูยังไงกัน แบบไหน คือรุ่นไหน บางทีเราไปเห็นตามห้าง ตามตลาดนัด ตามสถานที่เที่ยว เห็นคนอื่นใส่สวยจัง แต่เราไม่รู้รุ่น อย่างใส่บ้าง วันนี้เรามาดูรุ่นฮิตๆกันค่ะ ที่ ในประเทศไทยสวมใส่กันมากสุดค่ะ

รุ่น รองเท้า Adidas ทั้งหมด ขายดีที่สุด มี adidas แบบไหนสวยถูกใจเราบ้าง เลือกชมได้ค่ะ

1.รุ่น รองเท้า Adidas Neo ขายที่ไหนบ้าง

[foogallery id=”2866″]

 

อย่างแรกคือ รองเท้า Adidas Neo ซึ่งรุ่นนี้จะมีหลากหลายมากนะคะ เช่น รองเท้า Neo Slip On , รองเท้า neo advantage clean ซึ่งสองแบบนี้จะเป็นรุ่นฮิตอย่างมากของ รองเท้า Neo นะคะ และเป็นรุ่นเรือธง ที่ขายกันมาอย่างยาวนาน จนทำให้ในปี 2018 นี้หาสินค้าไม่ค่อยได้แล้วนะคะ สำหรับ รุ่น รองเท้า adidas neo แบบนี้ มีหลายแบบ ที่ถูกใจวัยรุ่นนะค่ะ สามารถเลือกได้ตามแบบด้านล่างนี้ค่ะ
 

ชมภาพของ Adidas Neo เพิ่มเติม » คลิก!

 

2.รุ่น รองเท้า Adidas Slip On มีกี่แบบ

รองเท้า Adidas มีกี่แบบ

slip on white black

"adidas

รุ่นต่อมา ก็คือ หรือ ที่ภาษาไทย เรียกว่า รองเท้า อาดิดาส ซุปเปอร์ สตาร์ สลิปออน ซึ่ง รองเท้า slip on ได้ฮิตมาอย่างต่อเนื่อง 2ปีแล้วนะคะคาดดว่าจะฮิตต่อไปอีก ยาวนานเลยหละคะ ด้วยรูปทรง แบบ ของมันที่สวยและใส่

มีลูกค้าหลายคนมาถามว่า พี่กี้คะ แล้ว รุ่น รองเท้า adidas slip on มีกี่แบบ มีกี่ สีค่ะ

หลายคนคงสงสัยเพราะมันออกมาเยอะเหลือเกิน ภาพด้านล่างนี้คือ ตัวอย่างสีคร่าวๆ นะค่ะ ของ รุ่น รองเท้า adidas slip on สามารถเช็คแบบ และสีเพิ่มเติมได้จากทาง facebook และ line ค่ะ

[foogallery id=”3818″]

 

ชมภาพของ Adidas Slip On เพิ่มเติม » คลิก!

3.รุ่น รองเท้า adidas Superstar มีกี่รุ่น

 

รองเท้า Adidas Superstar รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่วัยรุ่นฮิตและใส่กันมาอย่างยาวนานมากกว่า 20 ปี ได้มีการทำรีรันแล้ว รีรันอีก จนกระทั่งปัจจุบันนะค่ะ รุ่นนี้ มา สามปีหลัง ได้มีการเน้นสี ลวดลายออกแบบให้มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง เช่นป้ายทอง แนววินเทจ และ ลายเสือ เป็นต้นค่ะ

ภาพด้านล่างนี้คือตัวอย่างของ รุ่น รองเท้า adidas superstar แบบใหม่ และ แบบเก่า นะค่ะ มีทั้งที่ฮิตมาอย่างยาวนานและพึ่งออกใหม่ ค่ะ

[foogallery id=”3858″]

ชมภาพของ Adidas Superstar เพิ่มเติม » คลิก!

4.รุ่น รองเท้า Adidas Stan Smith มีแบบไหนบ้าง

รองเท้า Adidas Stan Smith แต่ดั้งเดิมสมัยต้นศตวรรษ ที่ 19 เป็นรุ่นที่ใช้ตีเทนนิส นะค่ะ แต่พอเข้ายุค 1950 เป็นต้นมา ทาง รองเท้า Adidas Stan Smith ได้ทำการออกแบบเป็นรองเท้าใส่เที่ยว รองเท้าลำลองมากขึ้น เน้นวัยรุ่นมากขึ้น จนมาในปัจจุบัน ทำให้รุ่นนี้ขายดีเป็นอย่างมากและมีแนววินเทจ ออกมาอีก จึงทำให้ เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่เหล่าสาวก Adidas ไม่ควรพลาดค่ะ

ชมภาพของ Adidas Stan smith เพิ่มเติม » คลิก!

5.รุ่น รองเท้าแตะ Adidas พื้นนิ่มเป็นแบบไหน

รองเท้าแตะ Adidas ทำไมต้องพื้นนิ่ม มือใหม่หรือคนที่เข้ามาดูอาจจะสงสัย หรือ อาจจะพึ่งใส่ยี่ห้อนี่นะค่ะ สำหรับ Adidas พื้นนิ่ม นี่จะทำมาจากยาง ยางพาราบ้านเรานี่แหละคะ และผสมผสานกับเทคโนโลยีของ Adidas เลยทำให้พื้นนิ่ม นิ่มแบบ เพื่อสุขภาพเท้าด้วยค่ะ จะไม่บุ๋มมากเกินไปเวลาลงน้ำหนัก

ชมภาพของ รองเท้าแตะ adidas พื้นนิ่ม เพิ่มเติม » คลิก!

6. ใครรักการออกกำลังกาย ต้อง รุ่น รองเท้าวิ่ง Adidas Pure Boost

Adidas รองเท้าวิ่งทั้งหมดที่ราคาถูก และ ดี เรียกได้ว่า สาวๆและหนุ่มๆ ต้องการมากที่สุดรุ่นหนึ่งก็คือ Adidas pure boost รุ่นนี้เป็นรุ่น Top เลยก็ว่าได้สำหรับสาวๆหนุ่มๆ ที่ต้องการรองเท้าวิ่งให้เหมาะสมกับตัวเองซักคู่นะค่ะ สำหรับรุ่นนี้มี กี่สี มีกี่แบบกันบ้าง ไปเลือกชมกันได้เลยค่ะ

 
ชมภาพของ รองเท้าวิ่ง Adidas Pure Boost เพิ่มเติม » คลิก!

สำหรับ รุ่น รองเท้า adidas ทั้งหมด ที่กล่าวมาด้านบนนี้ ล้วนแต่เป็นรุ่นที่ฮิตมากที่สุดในประเทศไทยนะคะ

กดคลิกที่ภาพ เพื่อ เช็ครีวิว และ ลูกค้า ของร้าน sport shoes by ky ได้ที่ Pantip ได้เลยนะค่ะ

 

ค้นหา Shop Adidas ใกล้บ้าน เพิ่มเติม » คลิก!

ขอบคุณที่เยี่ยมชม สินค้านี้ถูกใจ ไหม ค่ะ
[Total: 0    Average: 0/5]