Adidas neo advantage clean สีขาว ส้นน้ำเงิน ฮิตแค่ไหน ?

รองเท้า Adidas neo advantage clean คู่นี้ ปกติร้าน sport shoes by ky จะขายอยู่ 2,900 บาท นะค่ะ ตัวนี้ จะมีน้ำหนักราวๆ 0.7 kg ซึ่งถือว่าเบามาก และมีส้นพู่ สีน้ำเงิน นะค่ะ ตัวนี้ เป็นรุ่น women สำหรับสาวๆเลย แต่ก็จะมีไซส์ใหญ่ที่ผู้ชาย ใส่ได้นะค่ะ

เรียกได้ว่า เบาสุด ใน สามโลก สำหรับ “อาดิดาส นีโอ สลิปออน”

Adidas neo slip on สาวๆทุกคนชอบมากนะคะ หลายคนลูกค้าร้าน #sportshoesbyky หรือ ร้านพี่กี้ รีวิวมาว่าเบาและสบายทุกคนเพราะ ด้วยเทคโนโลยี พื้นฉบับ คราวฟอม ทำให้นิ่มและสบาย รุ่นนี้ขาดง่ายมั้ย ตอบเลยคะว่า มันเป็นผ้า โพ ลี่ แพนเด็ก เลยทำให้แข็งแรงและไม่ขาดง่ายค่ะ

Adidas slip on สีไหนฮิต แบบไหนวัยรุ่น วัยทำงานชอบ

Adidas slip on ในปี 2018 จะฮิตอย่างต่อเนื่องนะคะ วัยรุ่นส่วนมากแล้วที่ซื้อจะเป็นรุ่นสาวๆ และ รุ่นทำงานนะคะ จะชอบมากเพราะใส่ลำลอง ใส่เที่ยว ใส่ทำงานได้หมดส่วนสีที่ฮิตแบบที่ฮิตก็จะสีดำแบบผ้ายืด และดำ ตาข่ายนะคะสาวๆจะชอบมาก และรองลงมาก็คือสีขาว สีกรม ตามลำดับค่ะ และในส่วนที่วัยทำงานชอบนั้นจะเน้นแนวตาข่ายสีดำ เพราะมันจะดูขรึม และ ใส่เข้ากับทุกชุดมากกว่าค่ะ

เปรียบเทียบ Neo Slip On แบบใหม่และแบบเก่า !!

สำหรับปี 2018 จะมีรุ่นใหม่ออกมานะคะคือผ้าลูกไม้ แต่ วัสดุการผลิต ของ adidas นั้นจะเหมือนกันกับแบบเก่า นะค่ะ ซึ่งแบบเก่านั้นผ้าจะเป็นแบบละเอียด ตามภาพด้านบนนะค่ะ ส่วนแบบใหม่ นั้นจะเป็นผ้าลูกไม้ตามภาพด้านล่าง ซึงรุ่นนี้จะเป็นสำหรับ Adidas Neo ผู้หญิง นะค่ะ ไม่เหมาะกับผู้ชาย นะค่ะ เพราะ ผู้ชายเท้าใหญ่ บางคนจะไม่มีไซส์รองรับนะค่ะ

แฟชั่น Adidas Neo ของ Selena Gomez

สำหรับแฟชั่นใหม่ของ รองเท้า Adidas Neo ได้ให้สาวน้อยมหัศจรรย์อย่างเซเรน่า โกเมส มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งแนวคิดนี้เริ่มมาจากทาง Adidas เล็งเห็นว่า รองเท้า Adidas Neo คือต้นแบบของคนรุ่นใหม่ ทันสมัย ในยุค 4g เลยทำให้ดึงพรีเซ็นเตอร์รุ่นใหม่ ที่มีความเป็นวัยรุ่นมาดึงกลุ่มลุกค้าคนรุ่นใหม่ ในรูปลักษณ์นี้เธอใส่รองเท้าผ้าใบหนังสีดำ ซึ่งทั้งหมดนี้เลยทำให้ Adidas neo ฮิตมากอย่างต่อเนื่องจนถึงปี 2018 และทำให้ออกแบบรุ่นใหม่ๆมาเอาใจ วัยรุ่นได้ทุกปี ค่ะ

Adidas Neo ได้รับแรงบันดาลใจจาก Superstar ?

สำหรับการผลิต รองเท้า Adidas Neo ระยะแรกๆเลย นะคะ ได้รับพันธมิตรการออกแบบจากฝ่าย Adidas Superstar ให้มาออกแบบและช่วยการผลิต ซึ่งต้องบอกว่า Adidas Neo หลายรุ่นเลยเช่น Daily , Adidas neo cloudfoam , Adidas neo lite racer มีส่วนออกแบบคล้าย อดิดาส ซุปเปอร์สตาร์มาก ซึ่งรูปทรงด้านหน้าส่วนหัวของ Adidas Neo นั้น จะมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย เนื่องจากจะทำให้มีทรงเรียวและเน้นออกแบบสำหรับผู้ชายใส่มากขึ้นนะค่ะ เพื่อความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ทำให้รองเท้าดูมีชีวิตชีวาและมีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเองนะค่ะ